เดอะบีท:
หน้าแรก » บทความแนะนำ » ห้องข่าว OCTOPUS Americas Inc จะจัดแสดง Octopus X System ในงาน 2020 NAB Show

AlertMe

อุตสาหกรรมการออกอากาศจะไม่เป็นอย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้หากไม่มีระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยที่สุด ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจากทั่วระบบนิเวศดิจิตอลได้รับประโยชน์จากการรวมนวัตกรรมของเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่พัฒนาโดย บริษัท เช่น Octopus Newsroom Americas Inc. เมษายนนี้ Octopus Newsroom Americas Inc. จะเป็นผู้เข้าร่วมงานที่ แสดง 2020 NAB. นี่จะเป็นงานสื่อระดับโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกอากาศมากกว่า 90,000 คนมารวมตัวกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะเรียนรู้และเติบโตขึ้นเมื่อโฆษณาที่เป็นเชื้อเพลิงในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการออกอากาศยังคงดำเนินต่อไป

เกี่ยวกับ Octopus Newsroom Americas Inc.

มานานกว่า 20 ปี Octopus Newsroom ทวีปอเมริกา เป็นหนึ่งในระบบการผลิตห้องข่าวที่น่าเชื่อถือและเน้นดิจิทัลที่สุด บริษัท เป็นผู้ผลิตระบบคอมพิวเตอร์ห้องข่าวชั้นนำในอุตสาหกรรมการออกอากาศและพัฒนาและจัดหาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับ MOS ไปยังสถานีโทรทัศน์และข่าววิทยุ eSports กีฬาและช่องทาง WebTV ทั่วโลก การอุทิศตนนี้มาจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดทำนายแนวโน้มในอุตสาหกรรมการออกอากาศและส่งมอบการสนับสนุนที่ดีที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงถึงลูกค้า

Octopus Newsroom ทวีปอเมริกา ก่อตั้งขึ้นบนหลักการที่ว่านักข่าวควรสนุกกับการทำข่าวและภารกิจนี้ช่วยให้ บริษัท ผลิตซอฟต์แวร์คุณภาพสูงที่อนุญาตให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในการส่งข่าวสารที่รวดเร็วสมบูรณ์และน่าสนใจที่สุดทั่วโลกตั้งแต่สถานที่เช่น:

• นิวยอร์ก
  • ฮ่องกง
  • เปา
  • กรุงมอสโก

Octopus Newsroom ทวีปอเมริกา ช่วยเหลือผู้ใช้หลายพันรายวันในการส่งข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการออกอากาศทางอากาศ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Octopus Newsroom อเมริกาและภารกิจของพวกเขาโดยไปที่ www.octopus-news.com/en/company.

Octopus Newsroom ห้องข่าวอเมริกาทีวีระบบคอมพิวเตอร์

Octopus Newsroom ทวีปอเมริกา Octopus X ทำงานเป็นระบบคอมพิวเตอร์ห้องข่าวที่ปรับเปลี่ยนได้และเป็นนวัตกรรม (NRCS) ระบบ Octopus X อำนวยความสะดวกในการใช้งานแบบสองทิศทางที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันดิจิตอลและเวิร์กโฟลว์เชิงเส้น การดำเนินการประเภทนี้ช่วยให้นักข่าวในห้องข่าวสามารถปรับตัวเข้ากับแนวโน้มดิจิตอลในอนาคตตามความต้องการของตนเอง ระบบ Octopus X จะปรับปรุงเวิร์กโฟลว์การผลิตข่าวทั้งสำหรับสถานีโทรทัศน์ใหม่ให้กับ NRCS อย่างสมบูรณ์รวมถึงช่องทางในกระบวนการอัปเกรด

แพลตฟอร์ม ระบบ Octopus X เร่งการทำงานร่วมกันอย่างมีส่วนร่วมของกองบรรณาธิการตามปฏิทินแบบเรียลไทม์ระหว่างทีมข่าวตั้งแต่การรับการแจ้งเตือนเริ่มต้นไปจนถึงการเสร็จสิ้นและการจัดการข่าวขั้นสูง ใหม่ล่าสุด ระบบปลาหมึก เสนอเครื่องมือขั้นสูงเพื่อเผยแพร่เนื้อหาผู้ใช้ไปยังระบบ CMS ต่างๆและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียชั้นนำเช่น:

• เฟสบุ๊ค
  • ทวิตเตอร์

แพลตฟอร์ม ระบบ Octopus X ทำงานโดยกำเนิดบนแพลตฟอร์มทั้งหมดในขณะที่ให้การสนับสนุนภาษา ระบบ Octopus X มาพร้อมกับแอพนักข่าวขั้นสูงที่อนุญาตให้ทีมข่าวดำเนินการโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ในขณะที่ครอบคลุมเรื่องราว Octopus X ยังมีโมดูล iReporter ซึ่งเป็นตัวเลือกที่อนุญาตให้ช่องข่าวเปลี่ยนผู้ชมให้เป็นชุมชนนักข่าวพลเมืองได้ ระบบนี้สามารถใช้ได้กับห้องข่าวทุกประเภทตั้งแต่ช่องเดียวโดยมีกระดานข่าวเพียงไม่กี่รายการต่อวันจนถึงช่องข่าวเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ระบบ Octopus X ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีพันธมิตรกว่า 7 รายการ สิ่งนี้ทำให้กระบวนการสับเปลี่ยนง่ายขึ้นมากและช่วยให้ผู้ใช้รักษาเทคโนโลยีของบุคคลที่สามที่มีอยู่

เกี่ยวกับ 2020 NAB Show

การออกอากาศที่ดีต้องมีห้องข่าวที่มีประสิทธิภาพสูงและมีเทคโนโลยีสำรองมากพอที่จะช่วยให้ทีมดำเนินการเพื่อส่งเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงซึ่งขยายการเผยแพร่ออกไป ในกรณีของมืออาชีพออกอากาศที่เข้าร่วม แสดง 2020 NABมีจำนวนมากที่ต้องเรียนรู้จากการจัดแสดง Octopus Newsroom Americas Inc. ห้องข่าวที่ผลิตโดย Octopus Newsroom Americas เป็นตัวอย่างที่ไม่เพียง แต่แสดงถึงความซับซ้อนทางเทคโนโลยี แต่ยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับอุตสาหกรรมการออกอากาศและสิ่งที่ผู้สร้างต้องการนำเสนอและเผยแพร่เนื้อหาของพวกเขาอย่างเหมาะสม แสดง 2020 NAB จะมีขึ้นในวันที่ 18-22 เมษายนเวลา ลาสเวกัศูนย์ประชุม.

อย่าลืมแวะชม Octopus Newsroom Americas Inc. ในช่วง แสดง 2020 NAB at บูธ # SL7627

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม nabshow.com/2020/.

AlertMe